Đá quý tự nhiên tốt cho mẹ bầu

Làm Mẹ là thiên chức thiêng liêng nhưng đồng thời cũng là thử thách lớn trong cuộc đời người phụ nữ. Khó khăn bắt đầu từ ngày ôm ghén đầu thai kì đến những đêm mất ngủ chăm bẵm con nhỏ, hầu hết các bà mẹ đều cần sự hỗ trợ.

Rất may, có nhiều loại đá quý được bà bà mẹ trên thế giới tin dùng từ nhiều thế kỉ nay giúp cân bằng các hormone cơ thể, làm giảm cơn đau khi chuyển dạ cũng như hỗ trợ tinh thần những ngày đầu làm mẹ.

1-Đá mặt trăng

Được mệnh danh là viên đá Nữ thần, nó giúp cân bằng lại các hormone, làm tăng tỷ lệ thụ thai tự nhiên. Giảm cảm giác ốm ghén, mệt mỏi trong những tháng đầu thai kì, làm giảm bớt căng thẳng cũng như làm dịu các cơn co thắt lúc sinh nở. Sau khi sinh Moonstone còn hỗ trợ cho việc tiết sữa, giúp hòa hợp mỗi quan hệ trong hôn nhân. Đây là viên đá mà mọi phụ nữ mang bầu cần phải có. 

Vòng tay Đá mặt trăng – Moonstone mix túi tiền

2-Thạch anh hồng

Được biết đến là viên đá của Tinh Yêu, thạch anh hồng giúp tăng cường mối liên kết giữa mẹ và bé trong khi mang thai cũng như sau khi sinh. Thạch anh hồng là viên đá hộ mệnh giữ an toàn cho mẹ và bé trong quá trình mang thai.

Lăn mặt thạch anh hồng vừa có tác dụng làm đẹp vừa là viên đá hộ mệnh cho mẹ và bé

3-Carnelian

Là viên đá nổi tiếng giúp hâm nóng chuyện chăn gối và tăng khả năng sinh sản. Carnelian còn giúp các Mẹ thêm can đảm, sự tự tin để đối mặt với những khó khăn trong quá trình mang thai và sinh nở.

Hoa tai Carnelian

4-Garnet đỏ

Garnet đỏ có kết nối mạnh mẽ với luân xa gốc (Root Charka) nằm ở đáy cốt sống. Nó lấy năng lượng từ Mẹ Trái đất, tăng khả năng sinh sản, thu hút người bạn đời phù hợp. Đã từ lâu Garnet được sử dụng để tăng cường chuyện chăn gối vợ chồng, tình yêu và sự thụ thai.

Vòng tay Garnet đỏ mix bạc Thái

5-Aquamarine

Aquamarine được biết đến nhờ khả năng bảo vệ mẹ và bé trong thai kì và ngăn ngừa sảy thai. Aquamarine là một viên đá của lòng can đảm, vì vậy nó trở thành một viên đá lý tưởng để hỗ trợ chuyển dạ và sinh nở.

Mặt dây bắp cải tài lộc Aquamarine VIP

6-Lapis lazuli

Được biết đến với công dụng chữa bệnh từ thế kỉ thứ 8 bởi một người bác sĩ Ba Tư. Lapis thường được trao cho những người phụ nữ gặp khó khắn khi sinh. Lapis là viên đá tuyệt vời để hỗ trợ về thể chất khi mang thai, chuyển dạ và sinh nở. Nó cũng được biết đến với tác dụng ngừa sẩy thai.

7-Onyx đen

Ở nhiều nền văn hóa, phụ nữ chuyển dạ được tặng onyx đen để giúp họ làm giảm cảm giác đau thắt và đẩy nhanh quá trình sinh nở. Ngoài ra nó có có tác dụng hỗ trợ chữa lành vết thương.

8-Thạch anh mắt hổ

Bao gồm cả mắt hổ và mắt chim ưng (ánh màu vàng, đỏ và xanh lam)

Thạch anh mắt hổ giúp cân bằng năng lượng cơ quan sinh sản, hỗ trợ khả năng thụ thai và sinh sản. Chúng được biết đến với tác dụng khôi phục lại sự cân bằng cho cơ thể, khuyến khích các năng lượng tích cực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0899988778